Powered by Smartsupp Gợi ý thuê xe đi chùa Tiên- Đầm Đa giá rẻ

Trang chủ Tin tức xe

Chùa Tiên- Đầm Đa là một trong những khu du lịch tâm linh được các gia đình, cơ quan lựa chọn nhiều nhất vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong chuyến du xuần này, nếu bạn chưa chọn được địa điểm. Thì Phú Minh tin rằng đây sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua đối với quý khách.
Để chuyến đi trọn vẹn và thoải mái nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Tiên- Đầm Đa giá rẻ nhất thị trường. Hãy lên một kế hoạch chi tiết cho hành trình của mình. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là chuyến đi cực kỳ thú vị.
Đôi nét về chùa Tiên- Đầm Đa
Chùa Tiên ngự tại xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình. Đây là một quần thể di tích lịch sử có nét văn hóa cổ lâu đời. Đây là ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng ở Hòa Bình. Nên dịp mùa xuân du khách đến đây khá nhiều. Với mong muốn cầu mong một năm bình an và mạnh khỏe.
Động Chùa Tiên có nhiều hang nhỏ. Một số hang tiêu biểu như: Động Tiên, đền Mẫu, Tam Đảo,… Mỗi địa điểm đều mang những giá trị văn hóa lịch sử và tâm linh.
Nếu đã có dịp đến với chùa Tiên du khách hãy đến động Tam Hòa. Người ta nói nếu đã đến với quần thể di tích chùa chiền này mà chưa một lần ghé thăm động Tam Tòa thì  coi như chưa từng đến chùa Tiên- Đầm Đa. Tam Tòa có nhiều khối thạch nhũ rực rỡ.
Đến với Hòa Bình, du khách có nhiều lựa chọn với những điểm thăm quan khác nhau. Nhưng có lẽ chùa Tiên vẫn là khu vực tâm linh thu hút du khách hơn cả. Dưới đây là một số dòng xe đời mới hiện có tại Phú Minh. Kính mời quý khách tham khảo. Mọi thắc mắc hoặc đặt dịch vụ vui lòng liên hệ 0912 114 275
Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Chùa Tiên- Đầm Đa
Tại Phú Minh có khá nhiều dòng xe 4 chỗ đời mới. Trong đó có thể kể đến một số dòng như: Toyota Vios, Mazda, Honda Civic, Altis, Camry, Bmw 520i, Honda City, Vios, Deawoo Lacetti. Với chặng đường từ Hà Nội đi Hòa Binh việc lựa chọn thuê xe 4 chỗ giá rẻ là lựa chọn ưu tiên số một. Tại Phú Minh, dòng xe bình dân và chất lượng rất nhiều, chi phí vừa phải mà khách hàng lại rất hài lòng.
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Chùa Tiên Đầm Đa
Phú Minh có nhiều dòng xe 7 chỗ như: Ford Everest, Innova, Toyota Fortuner…. Đây là những dòng xe phù hợp với khách hàng thích du hí ở địa hình hiểm trở. Và di chuyển với cung đường xa, số lượng người vừa phải. Hay với khách hàng thích đi pinic thì thuê xe 7 chỗ sẽ mang đến nhiều tiện nghi riêng.
Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Tiên- Đầm Đa
Trong năm 2017 Phú Minh đã nhập thêm một số dòng xe đời mới. Phú Minh có một số dòng xe cho quý khách tham khảo như: Ford Transit, Mercedes Sprinter, … Đây là những dòng xe phù hợp với số lượng đoàn hơn 10 người đến khoảng 15 người là hợp lý nhất.
Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tiên- Đầm Đa
Một số dòng xe 29 chỗ đang có tại Phú Minh như: Samco, Huyndai… Xe được trang bị thiết bị giải trí chất lượng và xe được khử mùi trước khi khách hàng bắt đầu hành trình. Xe có cốp đồ rộng tiện lợi đảm bảo hành trình thoải mái nhất có thể.
Ngoài ra Phú Minh còn có các dòng xe 35 chỗ, 45 chỗ chất lượng. Quý khách có thể tham khảo thêm: Dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ đời mới.